Kích thước ảnh share Zalo, Facebook chuẩn 2023

Để bài đăng bắt mắt và ấn tượng, bạn cần hiểu rõ các kích thước chuẩn khi share hình Facebook và hình ảnh Zalo, nền tảng mạng xã hội này của bạn rõ nét, ấn tượng và có nhiều lượt nhấp chuột nhất!

Dưới đây là kích thước khi share hình Facebook và Zalo, giúp bài đăng có trang liên kết và hình ảnh hai nền tảng mạng xã hội này của bạn rõ nét, ấn tượng và có nhiều lượt nhấp chuột nhất!

Kích thước hình ảnh trên Zalo

Dung lượng của ảnh bìa tối đa là 1MB.
Kích thước tối thiểu của ảnh bìa là 320 x 350 pixel (vùng an toàn 320×180 pixel). Các bạn có thể tăng kích thước ảnh bìa theo đúng tỷ lệ để hình ảnh hiển thị đẹp và rõ nét hơn.
Định dạng ảnh bìa mà Zalo hỗ trợ là JPG, PNG.
Kích thước ảnh đại diện (avatar) Zalo
Dung lượng tối đa của ảnh đại diện là 1MB.
Kích thước tối thiểu của ảnh đại diện là 150×150 pixcel, các bạn có thể tăng kích thước hình ảnh theo tỷ lệ 1:1 để có ảnh đại diện đẹp và rõ nét.
Định dạng ảnh đại diện mà Zalo hỗ trợ là JPG, PNG.

Kích thước share hình Facebook chuẩn

Khi chia sẻ link dịch vụ website, giao diện hiển thị sẽ có hình ảnh đại diện lớn trên link hoặc bên cạnh đường link. Sự thay đổi này giúp bài viết dưới dạng link của bạn được nổi bật hơn.

5.jpg

Kích thước hình ảnh tối thiểu là 200 x 200 pixel.
Dung lượng của file hình ảnh không được quá 8 MB.
Sử dụng hình ảnh có kích thước tối thiểu là 1200 x 630 pixel để hiển thị đẹp nhất trên các thiết bị có độ phân giải cao. Bạn phải sử dụng hình ảnh có kích thước là 600 x 315 pixel để hiển thị bài viết trên trang có liên kết với hình ảnh lớn hơn.
Nếu sử dụng hình dưới 600×315 pixel, hình ảnh vẫn sẽ xuất hiện trên nội dung chia sẻ của bạn với kích thước nhỏ hơn.

Share hình Facebook chuẩn

6.jpg

Facebook đã thiết kế lại bài viết trên trang có liên kết để tỷ lệ khung hình của hình ảnh là như nhau trên Bảng tin trên máy tính và di động. Vì vậy, hãy đảm bảo hình ảnh có tỷ lệ khung hình gần với 1,91:1 nhất để hiển thị hình ảnh đầy đủ trong Bảng tin mà không bị cắt.
Như vậy, webi.vn đã cập nhật đến bạn kích thước hình ảnh Zalo và share hình Facebook chuẩn nhất 2023. Hi vọng bạn có thể lựa chọn kích thước hình ảnh Zalo và share hình Facebook chuẩn để có được bài đăng rõ nét, bắt mắt và ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các kích thước banner facebook và cách căn chỉnh kích thước sao cho phù hợp nhất.

Bình luận

Họ và Tên *

Nội dung *

Đăng ký nhận thông tin

Và các chương trình khuyến mãi